Hiện nay thị trường căn hộ bất động sản TP. HCM đang “nóng” dần lên từng ngày vì lượng người dân sinh sống ngày một đông, nhu cầu sinh sống tăng và hội tụ nhiều tầng lớp trí thức, doanh nhân trẻ. Và đại đa số thường lựa chọn đầu tư vào căn hộ cao cấp quận 1.

Vì quận 1 được đánh giá là nơi có vị thế tọa lạc “vàng”. Là nơi hội tụ nhiều cơ quan tổ chức lớn. Là nơi có nhiều địa điểm nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn như chợ Bến Thành, Dinh Độc Lập, bưu điện thành phố, nhà thờ Đức Bà, tòa nhà Bitexco cao nhất thành phố, phố đi bộ xanh, đường sách khoa học….

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Khi chung sống tại căn hộ cao cấp quận 1 bạn sẽ được hưởng lợi ích tổng thể, với cơ sở hạ tầng hiện đại, hưởng không khí tự nhiên nhờ công viên ven song Sài Gòn có độ xanh rộng và nhiều tiện ích về thương mại, y tế, trường học đều được đánh giá là có chất lượng tốt nhất. Vì thế mà quận 1 được đánh giá là quận có chất lượng sống hiện đại và tiện nghi nhất Tp.HCM và là nơi nhiều ông trùm bất động sản lựa chọn làm nơi xây dựng các căn hộ.

Vinhomes Central Park

Nói đến quận 1 thì không thể bỏ qua dự án căn hộ cao cấp Vinhome Tân Cảng của “ông lớn” Vingroup. Đây là dự án được quy hoạch tổng thể ở khu Tân Cảng với lối kiến trúc xanh được lấy cảm hứng từ công viên Central Park nổi tiếng toàn thế giới. Căn hộ cao cấp quận 1 Vinhome được các chuyên gia trong ngành đánh giá là căn hộ có chất lượng sống tốt nhất, giao thông thuận lợi và sở hữu những tiện ích hoàn hảo như: khu trung tâm thương mại hiện đại, sảnh loughe rộng lớn sang trọng, khu nướng cao cấp BBQ, hồ bơi tràn bờ, các phòng spa, gym, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên xanh mát…

LandMark 81

Một điểm cộng cho căn hộ cao cấp Vinhome quận 1 chính là sự hài hòa trong thiết kế, tạo nên một môi trường sống xanh mát ngay giữa lòng thành phố ồn ào, với số tiền đầu tư là 500 tỷ đồng để thiết kế công viên ven sông Central Park lớn nhất Sài Gòn, căn hộ được ví như một hòn đảo xanh tạo cho người sinh sống cảm giác yên bình sau mỗi giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Đây là điểm mạnh mà không phải dự án căn hộ nào cũng thực hiện được. Hiện nay căn hộ cao cấp quận 1 đang được mở bán rộng rãi với giá cả phù hợp với hầu bao của nhiều tầng lớp khách hàng.

Hãy nhanh tay gọi 0908 622 668 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất từ Nhà đất Đô Thị Mới

Hoặc xem ngay dự án siêu HOT Vinhomes Golden River tại đây